Trong hơn 125 năm, Bostik là công ty hàng đầu thế giới về chất kết dính trong công nghiệp và ngành gỗ.
Với sự hợp tác và liên minh hợp tác mạnh mẽ, chúng tôi là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Arkema và có mặt ở hơn 40 quốc gia.

Công nghệ Bostik có chuyên môn kỹ thuật sâu rộng và lịch sử đổi mới cho phép công ty chúng tôi giải quyết thành công các nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng và dự đoán nhu cầu trong tương lai sẽ đến. Chúng tôi có ba phòng thí nghiệm R & D của công ty và 11 trung tâm nghiên cứu trên toàn thế giới.
Keo sữa Bostik


Các công nghệ tiên tiến của Bostik bao gồm các chất kết dính nóng chảy như butyl, eva, polyesters, polyamit, polyolefin, copolyme khối styrenic và polyurethan cũng như một số hóa chất gốc nước và dung môi. Công ty chúng tôi cũng có khả năng trong chất kết dính phản ứng bao gồm polyurethan và polyme biến đổi silane. Bostik thiết kế chất kết dính thông minh để nhanh chóng, hiệu suất cao và an toàn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của khách hàng trong khi cải thiện quy trình sản xuất của họ. Hơn nữa, các giải pháp của chúng tôi giải quyết vấn đề môi trường và kinh tế ngày càng tăng.

Keo hạt Bostik

Phạm vi khả năng của chúng tôi cho phép chúng tôi phục vụ thành công đa dạng các sản phẩm, thị trường công nghiệp. Chúng bao gồm hàng không vũ trụ, lắp ráp, ô tô, các thành phần xây dựng, bao bì linh hoạt và gỗ, vận chuyển nói chung và băng và nhãn.


Để biết thêm thông tin về các loại chất kết dính và chất bịt kín của chúng tôi và các công nghệ đằng sau chúng, vui lòng liên hệ với đại lý Cty Đại Tứ Quý của chúng tôi tại Việt Nam.

Công ty Đại Tứ Quý sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn chất kết dính hoặc chất trám tốt nhất cho ứng dụng của họ. Nó giúp hướng dẫn khách hàng thông qua các công thức cốt lõi của chúng tôi và hỗ trợ lựa chọn công nghệ phù hợp trên các dòng sản phẩm rộng lớn của Bostik.
Xưởng keo Bostik


Mặc dù hướng dẫn này khá tiêu biểu cho độ sâu của sản phẩm mà Bostik có thể cung cấp. Các sản phẩm bao gồm các loại: Keo hạt Bostik nhiệt độ thấp, keo hạt Bostik nhiệt độ cao, Keo sữa, keo phun và cac loại chất kết dính khác.

Mọi nhu cầu mua keo hạt BOSTIK  hoặc tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ
Địa chỉ:  68 Đường TTH14B, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:  (84 - 28)62 72 6565 - (84-28)73 029 379
Website:  www.keodancanh.com
Email:  vattugo@gmail.com
Hotline:  +84 937681575