On

 

CÁC SẢN PHẨM KEO PUR (hãng Kleiberit Đức) PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Ngành công nghiệp sản xuất gỗ và nội thất ngày càng tiến bộ, kéo theo đó nhu cầu sử dụng vật tư đặc biệt là các loại keo sản xuất gỗ ngày càng được đẩy mạnh và khai thác nhiều hơn. Nhắc đến keo ngành gỗ, rất đa dạng với giá thành cũng như nhà cung cấp từ các hãng khác nhau. Nhà cung cấp chất lượng cùng với việc sử dụng các hãng keo uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức.

Chất lượng keo PUR ngày nay được nhiều nhà sản xuất tại các xưởng lựa chọn sử dụng, cùng Đại Tứ Quý chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm keo PUR này thông qua bài viết sau đây nhé:


Keo Pur là gì?

Keo PUR (Polyurethane) là vật liệu tổng hợp cấu thành từ nhiều thành phần hữu cơ liên kết bằng urethane. Có khả năng khô ở nhiệt độ phòng.

Keo Pur hãng Kleiberit là thương hiệu keo uy tín nhất trên thị trường từ CHLB Đức. Chất lượng các sản phẩm keo thương hiệu này cung cấp đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách khi trải nghiệm

Đặc điểm nổi bật của keo pur:

-Độ bám dính và liên kết cao: khả năng kết dính được trên rất nhiều loại bề mặt bao gồm cả các loại bề mặt có lỗ hổng như: xốp, bọt xốp hay các bề mặt khó kết dính như gỗ, nhựa,…

-Có độ bền tốt và tránh tình trạng bong tróc bề mặt nên ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong sản xuất nguyên liệu gỗ nội thất.

-Có khả năng chống chịu tốt với cả nhiệt độ cao lẫn nhiệt độ thấp

Đại Tứ Quý xin giới thiệu đến quý khách các loại keo pur hiện đang được sử dụng phổ biến hiện nay:

Keo pur dạng túi:

Dùng gián arylic và tất cả các loại chỉ nẹp thông dụng như PVC ABS , veneer ,chỉ gỗ dày.

Keo pur màu trắng:

Keo pur màu trắng là sản phẩm vô cùng hiệu quả với việc áp dụng công nghệ dán cạnh không đường line mang lại hiệu quả sản xuất cao nhất nhất là đối với các sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với nước và độ ẩm cao

Keo pur màu tự nhiên:

Dùng dán Arylic và cho tất cả các loại chỉ nẹp thông dụng như PVC, ABS, Veneer, Chỉ gỗ dây

Quy cách đóng gói: 2Kg/thỏi

Nơi cung cấp keo pur chính hãng chất lượng – Đại Tứ Quý:

Không chỉ là nơi cung cấp các sản phẩm keo ngành gỗ uy tín và chất lượng, công ty Đại Tứ Quý còn là nơi giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng khi có nhu cầu tìm hiều và cung cấp các vật tư ngành gỗ khác. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ các hãng uy tín, nhằm mang đến quý khách hàng những sản phẩm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH HỢP LÍ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565.

Website:  www.keodancanh.com

Email: vattugo@gmail.com

Hotline: +84 937681575