OnKeo hạt dán cạnh màu đen nâu vàng trắng trong? Lựa chọn loại keo hạt dán cạnh màu nào luôn là vấn đề vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất nội thất công nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu lý do và cách lựa chọn màu keo.

Dán cạnh là công đoạn quan trọng nhất trong quá trình làm đồ nội thất gỗ công nghiệp. Chúng ta hãy thử xét quá trình làm nên một cánh tủ quần áo. Bề mặt có thể lựa chọn Laminate, Veneer hoặc làm bằng melamine. Trong trường hợp làm bằng Laminate hoặc veneer thì còn phải qua quá trình gia công dán mặt. Quá trình này có thể được thực hiện trực tiếp hoặc đi thuê gia công ngoài. Còn đối với mặt Melamine thì hoàn toàn không cần đến quá trình dán mặt. Từ tấm gỗ công nghiệp phủ Melamine tiêu chuẩn 1,2 x 2,4mm, Chỉ cần cắt theo kích thước mong muốn, khoan chốt và dán cạnh.
Khi lên sản phẩm thực tế phần được quan tâm nhiều nhất và được chú ý nhiều nhất là phần cạnh. Kể cả với người sử dụng bình thường hay người trong ngành nội thất đều đặc biệt quan tâm đến phần dán cạnh. Vì nó quyết định đến việc đánh giá một sàn phẩm gỗ công nghiệp là đẹp hay không? Việc dán cạnh còn quan trọng hơn nữa khi sử dụng các bề mặt bóng (cần dán nẹp ABS, Acrylic), khi đó dán cạnh trở thành yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm. Ngoài độ dính của keo thì yêu cầu về màu sắc của keo sao cho cùng màu nhất đối với màu sắc mặt và cạnh.
Keo hạt dán cạnh màu đen nâu vàng trắng trong suốt
Các màu keo hạt dán cạnh
Màu sắc mặt và cạnh có đến hàng trăm hàng nghìn loại. tùy thuộc vào nhà sản xuất nên không thể có đủ các loại keo với màu sắc phù hợp hoàn toàn với màu sắc măt và cạnh trên thị trường. Thực tế chỉ có 4 loại màu: Màu nâu, Màu vàng, màu trắng tinh và màu trong:
Màu nâu: Sử dụng cho các màu tối sẫm như màu nâu, màu đen
Màu vàng: Sử dụng cho các màu nhạt hơn màu nâu nhưng không trắng như màu trắng tinh.
Màu trắng tinh: Sử dụng chỉ với nẹp và mặt trắng tinh
Màu trong: Làm đường keo mỏng và mở, có thể sử dụng với tất cả các loại nẹp.
Việc lựa chọn loại keo có màu phù hợp nhất là vô cùng quan trọng. Vì nó làm tăng độ thẩm mỹ của sản phẩm lên rất nhiều. Thậm chí có thể giúp mặt và cạnh nhìn liền mạc nhau trông như một khối.
Hãy liên hệ ngay với ĐẠI TỨ QUÝ để được tư vấn về loại keo dán cạnh phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất.


CÔNG TY TNHH TM DV ĐẠI TỨ QUÝ
Tel: (028) 62726565
Email: vattugo@gmail.com
Đc: 68 Nguyễn Thị Kiểu , Phường Hiệp Thành , Quận 12