On

Ngành gỗ là ngành công nghiệp không còn mới trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên đây là ngành công nghiệp được nhiều địa phương, nhà nước khuyến khích phát triển do nhu cầu ngày một tăng của thị trường trong và ngoài nước.
Thời xưa, khi công cụ hỗ trợ, vật tư ngành gỗ không nhiều và hiện đại như bây giờ nhưng người thợ thủ công vẫn kết hợp được cái tài, cái khéo của mình vào những chiếc đục, chiếc dũa, chiếc bào,... để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, tinh tế, mang đậm tinh hoa, văn hóa dân tộc xưa. Hiện nay, nhiều công trình của các nghệ nhân xưa vẫn lưu trữ ở nhiều ngôi làng cổ, trong những nếp nhà truyền thống. 
Ngày nay, công nghệ phát triển, máy móc ra đời nhằm tạo ra những sản phẩm tinh tế hơn, giảm bớt sức lao động của người thợ, nâng cao năng suất đồng thời mang đến cho nhà sản xuất lợi nhuận tối ưu.
Các vật tư ngành gỗ hiện nay có thể kể đến như: lưỡi cưa, dao mảnh, dao bào thép gió, mũi router thẳng, mũi router R, dao finger, mũi đuôi én, mũi khoan, súng phun sơn, máy hơi, kẹp tubi, trục mouse, bánh xe đưa phôi, dao tu bi, giấy nhám, keo máy dán cạnh,...

Tất cả các vật tư ấy ngày càng hiện đại hơn và được nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh cung cấp với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp thiết bị vật tự ngành gỗ tốt nhất, uy tín chất lượng nhất. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng cũng như cách làm việc của nhân viên chúng tôi.
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẠI TỨ QUÝ
Tel: (028) 62726565.
Đc: 68 Nguyễn Thị Kiểu , Phường Hiệp Thành , Quận 12