Đại lý cung cấp keo dán cạnh ADINO tốt nhất tại TP Hồ Chí MinhCông ty Đại Tứ Quý chúng tôi đang cung cấp keo dán cạnh ADINO chất lượng cao, thân thiện với môi trường ứng dụng trong ngành chế biến gỗ & nội thất. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu hoặc sản xuất tại Thái Lan theo giấy phép và kiểm soát chất lượng của đối tác chất kết dính châu Âu của chúng tôi.
Chúng tôi tự tin với năng lực đã được kiểm chứng của mình, qua việc ADINO đã trao quyền phân phối chính thức cho công ty Đại Tứ Quý tại TP Hồ Chí Minh.

Keo mỡ gà
Keo mỡ gà

Keo dán cạnh ADINO là chất kết dính hotmelt dựa trên nhiệt độ cao thích hợp cho các máy dán cạnh tự động và nhiệt độ thấp thích hợp cho máy dán cạnh bán tự động, tốc độ thấp và nhiệt độ con lăn thấp hơn. Độ bám dính tốt với PVC, ABS, CPL, polyester, giấy melamine, veneer và vật liệu viền gỗ.
Đặc điểm keo dán cạnh ADINO:
-        Giá thành rẻ, để ra ngoài không khí được lâu.
-        Độ bám dính tốt, chịu được nhiệt độ cao không bị bong mối dán khi chịu tác động nhiệt bên ngoài môi trường như nắng hay để gần các nguồn nhiệt như bếp, lò sưởi...
-        Màu sắc nhẹ nhàng không làm lộ đường keo dán.
Keo ADINO là chất kết dính được sử dụng phổ biến trên thị trường sản xuất nội thất Việt Nam. Do các đặc điểm trên, nên khách hàng gần như đều lựa chọn keo ADINO là lựa chọn hàng đầu trong xưởng sản xuất của mình. Nhưng keo ADINO cũng có một số nhược điểm như các loại keo hạt nhiệt EVA khác đó chính là không chống thấm nước tuyệt đối.
Keo vàng trong
Keo vàng trong

Keo ADINO có 2 loại:
-        Keoadino nhiệt cao: Nhiệt độ làm việc của keo : 170 – 190 độ C. Màu sắc : Màu  mỡ gà ,trắng sữa , nâu. Dùng cho máy dán cạnh tự động.
-        Keoadino nhiệt thấp: Nhiệt độ làm việc của keo: 130 - 150 độ C. Màu sắc: Màu  mỡ gà. Dùng cho máy dán cạnh  bán tự động hay máy dán cạnh đẩy tay.
 Quy cách của keo ADINO là 25kg/bao và chỉ có dạng hạt.
Một số lưu ý khi sử dụng:
-        Keo có thể mở ra và sử dụng được lâu dài.
-        Keo nhiệt cao không thể sử dụng cho máy dán cạnh bán tự động. Nhưng keo nhiệt thấp có thể sử dụng cho máy dán cạnh tự động trong một số trường hợp.
Keo Nâu
Keo Nâu

Công ty Đại Tứ Quý với nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu thị trường đã chọn lựa dòng keo tốt nhất để phân phối trên thị trường Việt Nam đó chính là keo ADINO.  Tự tin đem lại chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Mọi nhu cầu  mua hàng hoặc tư vấn xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ
Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565.
Email: vattugo@gmail.com
Hotline: +84 937681575