TOP CÁC LOẠI KEO TỐT NHẤT HIỆN NAY CHO NGÀNH GỖĐối với các xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất, các nhân viên chắc chắn không còn xa lạ gì đối với những loại keo phục vụ trong ngành gỗ vì đó là một trong những vật tư gỗ chuyên dụng không thể thiếu để hoàn thiện các sản phẩm và quyết định độ bền của sản phẩm.
Có rất nhiều thương hiệu keo, tuy nhiên không phải loại keo nào cũng tốt, chất lượng và đủ an toàn với da người, với sức khoẻ con người nên thông qua bài viết này Công ty Đại Tứ Quý sẽ giới thiệu đến Quý khách những loại keo tốt nhất phục vụ trong ngành gỗ trên thị trường hiện nay.Là chất kết dính hotmelt dựa trên nhiệt độ cao thích hợp cho các máy dán cạnh tự động và nhiệt độ thấp thích hợp cho máy dán cạnh bán tự động, tốc độ thấp và nhiệt độ con lăn thấp hơn. Độ bám dính tốt với PVC, ABS, CPL, polyester, giấy melamine, veneer và vật liệu viền gỗ.Là một loại vật liệu tổng hợp cấu thành từ nhiều thành phần hữu cơ liên kết bằng urethane. Khi gia công, keo PUR cần sử dụng máy có nồi keo chân không. Kết hợp với dây chuyền máy  dán phủ melamin, laminlate, veneer đối với dạng lỏng và máy dán cạnh tự động hiện đại đối với dạng thỏi và hạt.Chủ yếu ứng dụng trong ghép gỗ công nghiệp, một số ghép gỗ tự nhiên nhưng với phôi gỗ tự nhiên kích thước nhỏ.Ứng dụng trong quá trình ghép gỗ tự nhiên tấm dài hay còn gọi là ghép thanh. ( Keo sữa 1 thành phần ghép gỗ tự nhiên tấm dài sẽ không đem lại kết quả tốt như keo sữa 2 thành phần). Khi sử dụng keo sữa 2 thành phần bắt buộc phải sử dụng chất xúc tác.Dán chất liệu như Laminate, Acrylic, Veneer,… trên gỗ công nghiệp, nhựa, pvc, alu, mica, formex, xốp,…
Trên đây là các loại keo phục vụ trong ngành gỗ tốt nhất hiện nay trên thị trường. Mong Quý khách hàng lựa chọn kĩ càng các loại keo phù hợp với mục đích của mình.
Mọi nhu cầu mua keo cho ngành gỗ hoặc tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ
Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565.
Website: 
http://www.keodancanh.com/Email: vattugo@gmail.com
Hotline: +84 937681575