Thương hiệu Bostik luôn muốn tìm ra những giải pháp và sản phẩm giúp thế giới chúng ta an toàn hơn, linh hoạt hơn, hiệu quả hơn và đáp ứng với những thách thức năng động của môi trường.

Công ty Đại Tứ Quý chúng tôi tự hào cung cấp những dòng keo thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhất đến cho Quý khách hàng trên toàn quốc. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng cung cấp đến quý khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm cũng như mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm tại Đại Tứ Quý.
Kho keo Bostik

Keo hạt Bostik lại được coi là chất kết dính thông minh dựa vào 4 yếu tố:

-       -  An toàn hơn:
Chúng tôi áp dụng các công nghệ tiên tiến để giải quyết các quy định tuân thủ quy định, tính bền vững và môi trường. Chúng tôi vẫn cam kết cung cấp các giải pháp an toàn hơn, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc của những người sản xuất, áp dụng và hưởng lợi từ các giải pháp thông minh của chúng tôi.

-         -  Hiệu quả hơn:
Khi được sử dụng như một phần của một hệ thống hoàn chỉnh, các giải pháp liên kết thông minh của chúng tôi cho phép khách hàng và người dùng đạt được mức hiệu suất và chất lượng cao nhất trong khi giảm chi phí và cải thiện năng suất.

Keo hạt Bostik


-        -  Linh hoạt hơn:
Các đặc tính hiệu suất cao của các giải pháp liên kết thông minh của chúng tôi cho phép chúng thích ứng với tất cả các loại bề mặt và vật liệu và thực hiện trong các điều kiện khắt khe nhất. Chúng rất dễ sử dụng và cung cấp nhiều lợi thế hơn các phương thức tham gia và đính kèm khác.

-         -  Phản ứng nhanh nhẹn:
Chúng tôi liên tục áp dụng đổi mới và bí quyết kỹ thuật để cung cấp các giải pháp thông minh kết hợp hiệu suất liên kết vượt trội với các chức năng khác để đáp ứng các yêu cầu luôn thay đổi và ngày càng khắt khe của thị trường, khách hàng và người dùng cuối.

Keo sữa Bostik


Chất kết dính thông minh của chúng tôi làm nhiều hơn với ít hơn. Ngoài việc gắn kết mọi thứ với nhau, các chất đảm nhận các thuộc tính bổ sung, đóng góp nhiều giá trị hơn mục đích ban đầu của nó.
Tại Việt Nam, Công ty Đại Tứ Quý là đại lý phân phối keo hạt Bostik chính thức của thương hiệu Bostik. Luôn đảm bảo chất lượng và giá thành là tốt nhất.

Mọi nhu cầu mua keo Bostik hoặc tư vấn xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ
Địa chỉ:  68 Đường TTH14B, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:  (84 - 28)62 72 6565 - (84-28)73 029 379
Website:  www.keodancanh.com
Email:  vattugo@gmail.com
Hotline:  +84 937681575