LỰA CHỌN MÀU SẮC KEO DÁN CẠNH PHÙ HỢP

Lý do mà ngày nay các sản phẩm gỗ nội thất công nghiệp cũng đang dần được ưa chuộng  và sử dụng phổ biến hơn là các sản phẩm bằng gỗ công nghiệp đáp ứng được nhu cầu về  giá thành rẻ và phù hợp với đa dạng nhu cầu sản xuất, nguồn cung cấp không giới hạn, có thể sản xuất với quy mô lớn.

Lựa chọn keo dán cạnh phù hợp:

Vấn đề mà mọi doanh nghiệp đều đặt câu hỏi là tìm kiếm nhà cung cấp keo dán cạnh phù hợp. Dán cạnh là một trong các công đoạn quan trọng nhất và quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Ngoài độ dính của keo thì yêu cầu về màu sắc của keo sao cho cùng màu nhất đối với màu sắc mặt và cạnh.

Sử dụng đúng cách để đường keo có màu phù hợp với màu của mặt ván và màu nẹp.


Thông qua bài viết sau đây, công ty Đại Tứ Quý chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về sự lựa chọn màu sắc tương thích với nhu cầu sử dụng:

Khi lên sản phẩm thực tế phần được quan tâm nhiều nhất và được chú ý nhiều nhất là phần cạnh. Kể cả với người sử dụng bình thường hay người trong ngành nội thất đều đặc biệt quan tâm đến phần dán cạnh. Vì nó quyết định đến việc đánh giá một sàn phẩm gỗ công nghiệp là đẹp hay không?

Hiện nay, keo dán cạnh có 4 màu sắc cơ bản: màu trắng, màu nâu, màu vàng, màu trong.

Keo dán cạnh màu trắng: sử dụng cho nẹp và ván màu trắng. Sau khi dán cạnh nếu keo được sử dụng đúng nhiệt độ và không bị cháy quá thì màu keo sẽ trắng tương đồng với màu mặt ván và màu nẹp.

Màu sắc mặt và cạnh có đến hàng trăm hàng nghìn loại. tùy thuộc vào nhà sản xuất nên không thể có đủ các loại keo với màu sắc phù hợp hoàn toàn với màu sắc mặt và cạnh trên thị trường. Thực tế chỉ có 4 loại màu: Màu nâu, Màu vàng, màu trắng tinh và màu trong:

Màu vàng: Sử dụng cho các màu nhạt hơn màu nâu nhưng không trắng như màu trắng tinh. Keo khi nung chảy sẽ có màu trắng ngà vàng, keo thường dễ bị chuyển sang màu nâu trong quá trình nung keo trong nồi nấu.


Màu trong: Làm đường keo mỏng và mở, có thể sử dụng với tất cả các loại nẹp. Thực tế đó là màu vàng óng bóng như màu mật ong. Loại này có đường keo mỏng mảnh hơn các loại trên nhưng về cơ bản vẫn là màu vàng.

Màu nâu: Sử dụng cho các màu tối sẫm như màu nâu, màu đen

Tại sao cần lựa chọn keo dán cạnh phù hợp?

-Đảm bảo tính thẩm mỹ

-Giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất

-Không bị lộ đường keo khi dán nếu chúng ta sử dụng keo dán phù hợp

-Tiết kiệm thời gian khi sử dụng

Liên hệ với Đại Tứ Qúy chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn về sự lựa chọn keo dán cạnh tốt nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565.

Website:  www.keodancanh.com

Email: vattugo@gmail.com

Hotline: +84 937681575