Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

SẢN phẨM Keo DÁN CẠNH

Để có một tấm gỗ hoàn thiện và chất lượng thì không chỉ cần có cốt ván tốt, bề mặt và nẹp chỉ nhựa đạt tiêu chuẩn, máy móc hiện đại mà keo dán cạnh cũng rất quan trọng. Cho dù chỉ là 1 sản phẩm phụ trợ nhưng keo dán cạnh có tác động rất lớn đối với độ bền và tính thẩm mỹ của ván gỗ công nghiệp. Không chỉ có độ bám dính của keo dán mà còn phải yêu cầu về màu sắc của keo sao cho phù hợp với sản phẩm cũng được đánh giá cao

Mỗi sản phẩm, màu sắc nẹp dán cũng rất đa dạng. Tùy thuộc vào màu sắc của các sản phẩm keo dán cạnh cũng có màu sắc tương tự như màu trắng, màu mỡ gà, màu nâu, màu vàng trong,...

Việc lựa chọn loại keo có màu sắc phù hợp nhất là vô cùng quan trọng, vì nó làm tăng độ thẩm mỹ cao của sản phẩm rất nhiều. Thậm chí có thể giúp bề mặt và cạnh nhìn liền mạch nhau trong như một khối người ta còn gọi là dán cạnh không đường line.


Trong quá trình sử dụng, nếu như nẹp không bám chất vào cạnh ván thì sản phẩm sẽ ảnh hưởng xấu bởi độ ẩm, nhiệt độ, vi sinh vật, tác động lực,.. Đặc biệt, với điều kiện thời tiết tại Việt Nam, chất lượng keo chính là yếu tố sống còn. Vì thế, Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý xin giới thiệu đến Quý khách hàng 2 dòng keo: keo dán cạnh ADINOkeo dán cạnh Bostik sẽ giúp quá trình dán cạnh nhanh hơn so với việc sử dụng dán thủ công.


Ưu điểm của 2 dòng keo dán cạnh Adino và keo dán cạnh Bostik

  • Độ bám dính keo tốt, bền theo thời gian, dễ bảo quản

  • Chịu được nhiệt độ cao, không bị bong tróc mối dán khi chịu tác động nhiệt từ bên ngoài môi trường, sản phẩm có thể dùng được trong nhiều điều kiện môi trường khắc nhiệt ở Việt Nam.

  • Màu sắc keo phù hợp với nhiều bề mặt, đảm bảo thẩm mỹ khi không làm lộ đường keo dán.

Hiệu suất kết dính tốt, độ bền liên kết cao, kháng nước sau dán. Chịu được nhiệt độ cao, không bị bong mối dán khi chịu tác động nhiệt bên ngoài môi trường, sản phẩm có thể dùng được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.


CÁC DÒNG KEO DÁN CẠNH PHỔ BIẾN

Hiện nay, keo dán Adino và BostIk có các dòng keo phổ biến nhất như sau:

  • Keo dán cạnh màu mỡ gà nhiệt độ cao: Nhiệt độ nóng chảy là 170 - 2100C, màu mỡ gà phù hợp dán được nhiều loại chỉ khác nhau, 1 bao 25 kg.

  • Keo dán cạnh màu trắng nhiệt độ cao: Nhiệt độ nóng chảy là 170 - 2100C, màu trắng phù hợp dán được chỉ màu trắng, 1 bao 25 kg.

  • Keo dán cạnh màu nâu nhiệt độ cao: Nhiệt độ nóng chảy là 170 - 2100C, màu nâu phù hợp dán được các loại chỉ màu nâu hoặc màu tối, 1 bao 25 kg.

  • Keo dán cạnh nhiệt độ thấp: Nhiệt độ nóng chảy là 130 - 1500C, 1 bao 25 kg.


Công ty Đại Tứ Quý là đại lý cung cấp keo dán cạnh chất lượng tốt nhất tại Tp.HCM cũng như trên toàn quốc, chất kết dính do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng, độ bám dính liên kết cao. và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng, mỗi xưởng sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp keo sữa, keo phun,...

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để mua hàng hoặc để tư vấn thêm về dòng keo dán cạnh ADINO và BOSTIK.