Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

KEO DÁN CẠNH MÀU NÂU NHIỆT ĐỘ CAO ADINO

Keo dán cạnh ADINO do Công ty TNHH TM DV Đại Tứ Quý cung cấp luôn hướng tới sự cam kết lâu dài và phát triển bền vững, Chúng tôi cung cấp keo dán dán cạnh, dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý, nhân sự chuyên nghiệp, đó là giá trị hoàn hảo gửi tới khách hàng.

Keo dán cạnh màu nâu nhiệt độ cao Adino được đóng gói theo tiêu chuẩn, với nhiệt độ 180 độ C với độ dính tuyệt vời không thể bong tróc.

Keo dán cạnh màu nâu Adino có thể dùng cho tất cả các loại ván gỗ công nghiệp màu nâu, đen, nhìn chung là sẫm màu.

Thời gian khô rất nhanh đem tới một sản phẩm thẩm mỹ cao và sắc nét.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KEO DÁN CẠNH ADINO

Những ưu điểm nổi bật của keo dán cạnh Adino:

- Giá thành rẻ, để ngoài không khí được lâu, phù hợp với tất cả các xưởng sản xuất nhỏ lẻ và doanh nghiệp lớn.

- Keo có thời gian khô nhanh giúp quá trình sản xuất nhanh hơn, tăng năng suất.

- Keo ít mùi, không độc hại, thân thiện với môi trường.

- Keo chịu được ảnh hưởng của thời tiết đến nhiệt độ hay độ ẩm tại Việt Nam.

- Keo có độ dám dính tốt, nhiệt độ sử dụng trong khoảng 170 - 190oC, thích hợp với nhiều dòng máy dán cạnh.

- Đặc biệt, ngoài keo dán cạnh adino nhiệt độ cao màu nâu thì còn có màu mỡ gà, màu trắng, màu vàng trong và keo dán cạnh adino còn có dòng keo nhiệt độ thấp dành cho máy dán cạnh tay.

Hiện nay keo dán cạnh dành cho những ứng dụng không đường line đang rất được quan tâm, đây cũng là công nghệ nẹp cạnh hiện đại nhất hiện nay giúp cải thiện các đường viền chỉ cạnh, cho cảm quan về một tấm vật liệu đồng nhất, mang đến tính thẩm mỹ cao.

NHÀ CUNG CẤP KEO DÁN CẠNH MÀU NÂU NHIỆT ĐỘ CAO ADINO TỐT NHẤT

Tự hào là nhà phân phối uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong vật tư ngành gỗ, công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý đã và đang cung cấp keo hạt ADINO nổi tiếng của ITALIA, đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe về độ bám dính và hình thức của khách hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên chọn màu nào cho sản phẩm của mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn có một đội tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết nhất, giúp bạn chọn được màu keo dán cạnh phù hợp nhất.