Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

KEO DÁN CẠNH MÀU TRẮNG NHIỆT ĐỘ CAO BOSTIK

Để có những sản phẩm nội thất hoàn thiện bền, đẹp, ngoài bề mặt ván đẹp, lõi gỗ tốt, còn có những phụ liệu khác vô cùng quan trọng. Trong đó phải nói đến keo dán cạnh. Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý xin giới thiệu đến Quý khách hàng dòng sản phẩm keo dán cạnh Bostik - Keo dán cạnh màu trắng nhiệt độ cao Bostik.

Keo hạt BOSTIK là chất kết dính hotmelt dựa trên nhiệt độ cao thích hợp cho các máy dán cạnh tự động và nhiệt độ thấp thích hợp cho máy dán cạnh bán tự động, tốc độ thấp và nhiệt độ con lăn thấp hơn. Độ bám dính tốt với PVC, ABS, CPL, polyester, giấy melamine, veneer và vật liệu viền gỗ.

Keo hạt BOSTIK màu trắng nhiệt độ cao là loại keo được sử dụng phổ biến nhiều nhất. Keo chuyên dùng cho máy dán cạnh tự động.

ƯU ĐIỂM CỦA KEO HẠT BOSTIK DO ĐẠI TỨ QUÝ CUNG CẤP:

- Tiết kiệm hơn bởi vì chỉ độ bám dính của keo rất cao nên chỉ cần lượng nhỏ keo để dán.

- Khả năng chịu nhiệt tốt.

- Khả năng chống ẩm tốt.

- Độ dày đường keo nhỏ.

- Sản phẩm chịu nhiệt cực kỳ tốt với môi trường khắc nghiệt.

- Đường nét tinh xảo và có độ nhẵn bóng cao.

- Sản phẩm đa dạng mẫu mã phong phú

- Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp.

- Giá thành cạnh tranh do nhập khẩu trực tiếp.

- Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gỗ.

- Nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm cả về keo và về máy móc chế biến gỗ.

- Nhiệt huyết, năng động phục vụ khách hàng tận tâm để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

NƠI CUNG CẤP KEO DÁN CẠNH MÀU TRẮNG NHIỆT ĐỘ CAO BOSTIK

Tự hào là nhà phân phối uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong vật tư ngành gỗ, công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý đã và đang cung cấp keo dán cạnh Bostik nổi tiếng của Malaysia, đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe về độ bám dính và hình thức của khách hàng.

Nắm bắt mọi nhu cầu của khách hàng Việt, công ty chúng tôi tự tin cung cấp loại keo nhập khẩu chính hãng, nhưng vẫn đảm bảo giá cả hết sức cạnh tranh.

Nếu quý khách có nhu cầu mua keo hạt dán cạnh màu trắng nhiệt độ cao Bostik, keo dán cạnh màu trắng nhiệt độ cao Adino nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trưc tiếp các loại keo hạt có sẵn tại cửa hàng