Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

Keo dán cạnh mỡ gà Adino nhiệt độ cao

Để có tấm vật liệu nội thất hoàn thiện và chất lượng thì không cần có cốt ván, bề mặt và nẹp chỉ nhựa đạt tiêu chuẩn, máy móc hiện đại và keo dán cạnh cũng rất quan trọng. Mặc dù là sản phẩm phụ trợ nhưng keo dán cạnh lại có tác động không hề nhỏ đến đối với độ bền và tính thẩm mỹ của ván gỗ công nghiệp.

Trong quá trình sử dụng, nếu như nẹp không bám chắc vào cạnh ván thì sản phẩm sẽ ảnh hưởng xấu bởi độ ẩm, nhiệt độ, vi sinh vật, tác dụng lực,... Đặc biệt, với điều kiện thời tiết của Việt Nam, chất lượng keo chính là yếu tố sống còn. Vì thế, keo dán cạnh Adino là một giải pháp rất hoàn hảo cho gỗ công nghiệp.


Keo hạt dán cạnh Adino là thường được chia thành 2 dòng keo khác nhau như:

- Keo dán cạnh Adino nhiệt độ cao

- Keo dán cạnh Adino nhiệt độ thấp

Bài viết dưới đây Công ty TNHH TM DV Đại Tứ Quý xin giới thiệu đến Quý khách hàng dòng keo dán cạnh adino nhiệt độ cao:

Keo dán cạnh ADINO nhiệt độ cao là dòng keo chuyên dùng cho máy cạnh tự động.

Thông tin về dòng KEO HẠT DÁN CẠNH ADINO NHIỆT ĐỘ CAO:

- Nhiệt độ làm việc của keo : 170 – 190 độ C.

- Màu sắc : Màu mỡ gà ,trắng sữa , nâu.

- Xuất xứ: ITALIA

- Giá thành rẻ, để ra ngoài không khí được lâu.

- Dán các loại vật liệu nội thất: Chỉ viền PVC, ABS, Veneer, Acrylic

- Quy cách: 25kg/bao


Ưu điểm của loại keo dán cạnh cho máy tự động là giá thành rẻ, để ngoài không khí được lâu, phù hợp với tất cả các xưởng sản xuất nhỏ lẻ và doanh nghiệp lớn. Do màu sắc nhẹ nhàng nên không làm lộ đường keo dán, chưa kể do màu sắc đa dạng nên phù hợp với nhiều loại chỉ dán. Ngoài ra độ bám dính của loại keo này khá tốt, chịu được nhiệt độ cao, không bị bong mối dán khi chịu tác động nhiệt bên ngoài môi trường như nắng hay để gần các nguồn nhiệt như bếp, lò sưởi...

Nhược điểm duy nhất của dòng keo này là không chống thấm nước tốt.


Hiện nay keo dán cạnh dành cho những ứng dụng không đường line đang rất được quan tâm, đây cũng là công nghệ nẹp cạnh hiện đại nhất hiện nay giúp cải thiện các đường viền chỉ cạnh, cho cảm quan về một tấm vật liệu đồng nhất, mang đến tính thẩm mỹ cao.

Tự hào là nhà phân phối uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong vật tư ngành gỗ, công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý đã và đang cung cấp keo hạt ADINO nổi tiếng của ITALIA, đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe về độ bám dính và hình thức của khách hàng.