Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

KEO DÁN CẠNH NHIỆT ĐỘ THẤP

Keo dán cạnh nhiệt độ thấp là dòng keo chuyên sử dụng cho máy dán cạnh đẩy tay, máy dán cạnh bán tự động. Với chất lượng cao của thương hiệu Adino và Bostik, Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý chúng tôi tự tin cung cấp là dòng keo dán cạnh nhiệt độ thấp với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất phù hợp với mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Keo dán cạnh là một vật không thể thiếu trong việc sản xuất các sản phẩm vật tư ngành gỗ hiện nay, trên thị trường có vô số các thương hiệu keo dán khác nhau, chất lượng mẫu mã đa dạng, mỗi keo dán khác nhau sẽ có cách sử dụng cũng như chức năng riêng. Nhưng đối với keo dán cạnh nhiệt độ thấp của thương hiệu Adino và Bostik thì chỉ có một màu duy nhất phù hợp cho tất cả các chỉ nẹp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KEO DÁN CẠNH NHIỆT ĐỘ THẤP

- Nhiệt độ làm việc của keo: 130 - 150 độ C.

- Màu sắc: Duy nhất một màu

- Dùng cho máy dán cạnh bán tự động hay máy dán cạnh đẩy tay.

- Quy cách đóng gói: 25kg/bao.

ƯU ĐIỂM KEO DÁN CẠNH NHIỆT ĐỘ THẤP

- Độ bám dính keo tốt, bền theo thời gian, dễ bảo quản

- Chịu được nhiệt độ cao, không bị bong tróc mối dán khi chịu tác động nhiệt từ bên ngoài môi trường, sản phẩm có thể dùng được trong nhiều điều kiện môi trường khắc nhiệt ở Việt Nam.

- Màu sắc keo phù hợp với nhiều bề mặt, đảm bảo thẩm mỹ khi không làm lộ đường keo dán.

Hiệu suất kết dính tốt, độ bền liên kết cao, kháng nước sau dán. Chịu được nhiệt độ cao, không bị bong mối dán khi chịu tác động nhiệt bên ngoài môi trường, sản phẩm có thể dùng được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

NHÀ CUNG CẤP KEO DÁN CẠNH NHIỆT ĐỘ THẤP CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty Đại Tứ Quý là nhà cung cấp keo dán cho ngành chế biến gỗ tại TPHCM cũng như trên toàn quốc, chất kết dính do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng, độ bám dính liên kết cao. và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng, mỗi xưởng sản xuất.

Quý khách hàng nên chọn đúng loại keo dán phù hợp với máy dán cạnh mà xưởng mình đang có vì khi chọn sai sẽ có hậu quả không tốt đối với sản phẩm. Đặc biệt là dán cạnh cửa gỗ công nghiệp bản to. Rất nhiều trường hợp cạnh bị bong sau khi dán ngay cả khi sử dụng các loại máy dán cạnh mới và chất lượng cao.

Trong trường hợp phát sinh vấn đề kỹ thuật, cần liên hệ để được tư vấn chi tiết hoặc tham khảo các bài viết về các loại keo và cách sử dụng cụ thể trên trang web của Công ty Đại Tứ Quý chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dòng keo dán cạnh nhiệt độ thấp.