Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

KEO DÁN CẠNH NHIỆT ĐỘ THẤP ADINO

Keo dán cạnh nhiệt độ thấp adino là thương hiệu keo dán cạnh được sản xuất tại Italya và đây là một trong những dòng keo dán cạnh nhiệt độ thấp dành cho máy dán cạnh đẩy tay được đánh giá là tốt nhất trên thị trường do Công ty TNHH TM DV Đại Tứ Quý cung cấp.

Với công đoạn dán cạnh trong nội thất, các sản phẩm keo ADINO được áp dụng rộng rãi trong hoàn thiện cửa, cánh và thùng; mặt bàn; mặt bếp; tấm nội thất. Keo dán cạnh còn được ứng dụng trong cửa thông phòng/ngoài trời; tấm kép; ngưỡng cửa sỗ và các vật dụng – thiết bị trong nhà.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KEO NHIỆT ĐỘ THẤP ADINO

- Xuất xứ từ Italia.

- Nhiệt độ nóng chảy 130-150 độ C.

- Quy cách đóng gói: 25kg/bao.

- Màu trong dán được nhiều loại chỉ khác nhau.

- Dùng cho máy dán cạnh bán tự động hay máy dán cạnh đẩy tay.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KEO DÁN CẠNH NHIỆT ĐỘ THẤP ADINO:

- Trong khi vận hành máy dán cạnh, cần tuân thủ các thông số về nhiệt độ từ 130-150 độ C. Bề mặt phôi gỗ cần đảm bảo mịn và phẳng trên cạnh ván.

- Cần đảm bảo chất lượng tấm ván trước khi đưa vào dây chuyền dán cạnh: ván cần được vệ sinh kỹ lưỡng, chuẩn bị tốt trước khi dán keo.

- Cả ván và nẹp chỉ phải có nhiệt độ tối thiểu trên 18 độ C. Khu vực dán keo cũng cần được đảm bảo vệ sinh, giảm thiểu tối đa bụi bẩn xâm nhập.

Quý khách hàng nên chọn đúng loại keo dán phù hợp với máy dán cạnh mà xưởng mình đang có vì khi chọn sai sẽ có hậu quả không tốt đối với sản phẩm. Đặc biệt là dán cạnh cửa gỗ công nghiệp bản to. Rất nhiều trường hợp cạnh bị bong sau khi dán ngay cả khi sử dụng các loại máy dán cạnh mới và chất lượng cao.

Trong trường hợp phát sinh vấn đề kỹ thuật, cần liên hệ để được tư vấn chi tiết hoặc tham khảo các bài viết về các loại keo và cách sử dụng cụ thể trên trang web của Công ty Đại Tứ Quý chúng tôi.

NHÀ CUNG CẤP KEO DÁN CẠNH NHIỆT ĐỘ THẤP ADINO CHẤT LƯỢNG CAO

Nhưng lí do nên chọn Công ty Đại Tứ Quý là nơi cung cấp keo dán cạnh cho máy bán tự động:

- Đại lý phân phối keo ADINO tại thị trường Việt Nam.

- Keo ADINO chất lượng cao, giá thành hợp lý.

- Nhân viên có sự am hiểu và tư vấn nhiệt tình 24/7.

- Keo luôn có sẵn để phục vụ khách hàng.

- Cung cấp keo trên toàn quốc.

Hiện nay keo dán cạnh dành cho những ứng dụng không đường line đang rất được quan tâm, đây cũng là công nghệ nẹp cạnh hiện đại nhất hiện nay giúp cải thiện các đường viền chỉ cạnh, cho cảm quan về một tấm vật liệu đồng nhất, mang đến tính thẩm mỹ cao.

Đây chỉ là những thông tin và hướng dẫn cơ bản về keo hạt dán cạnh ADINO nhiệt độ thấp, liên hệ ngay với công ty Đại Tứ Quý chúng tôi để được tư vấn bởi những nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm

Hãy lựa chọn chính xác loại keo dán cạnh cho máy đẩy tay của thương hiệu ADINO để đạt được chất lượng kết dính tốt nhất.