Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

Việc sử dụng keo PUR (Polyurethane – keo chống thấm nước) thay thế keo dán cạnh gỗ EVA là một giải pháp hữu hiệu nhất. Keo PUR có khả năng bám dính chắc, tạo độ bền và tránh tình trạng bong tróc bề mặt nên ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong sản xuất nguyên liệu gỗ nội thất.


KEO PUR - KEO DÁN CẠNH NGÀNH GỖ

Một sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp tốt bên cạnh nguyên liệu gỗ và phụ kiện còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố keo sử dụng trong quá trình ép phủ bề mặt tấm vật liệu.

Ván gỗ công nghiệp phục vụ sản xuất đồ nội thất thường có đặc tính hút ẩm trong không khí do vậy dễ dẫn đến tình trạng trương nở, bong tróc gây mất thẩm mỹ và giảm độ bền của sản phẩm một cách rõ rệt. Vì vậy keo dán là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay phổ biến với các loại keo thông thường như keo EVA hay PVAc. Tuy vậy, những loại keo này còn nhiều hạn chế trong khả năng bám dính, đặc biệt là trong môi trường ẩm dẫn đến tình trạng phồng rộp bề mặt hay cạnh tiếp xúc bị ẩm ướt, đặc biệt là trong khu vực bếp do đây là môi trường có độ ẩm cao.


Những đặc điểm nổi bật của keo PUR

  • Khả năng chịu nhiệt: 120 độ C

  • Khả năng chống ẩm: 1,02% . (Lượng nước hấp thụ trong 48 giờ ngâm nước ).

  • Độ dày đường keo: 0,1mm

  • Có khả năng dán cả mặt phẳng trơn bóng như Acrylic bóng gương.

  • Sản phẩm chịu nhiệt cực kỳ tốt với môi trường khắc nghiệt.

  • Sản phẩm chống thấm nước tuyệt đối.

  • Đường nét tinh xảo và có độ nhẵn bóng cao.

  • Rút ngắn được thời gian sản xuất một cách dể dàng hơn.


ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI KEO pur DÁN cẠNH

Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý chúng tôi cung cấp dòng keo PUR của hãng Kleiberit (Đức) trên thị trường Việt Nam rất nhiều năm qua, với 2 màu trắng và màu tự nhiên cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Dù giá thành keo PUR cao hơn keo dán cạnh truyền thống và đòi hỏi phải có công nghệ hiện đại, đồng bộ cùng các công cụ đi kèm rất phức tạp, liên quan đến chi phí sản xuất cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp. Nhưng có thể khẳng định chất lượng keo PUR là dòng keo tốt nhất hiện nay, rất phù hợp đối với các doanh nghiệp, xưởng sản xuất nội thất lớn sử dụng liên tục các máy dán cạnh.