Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

KEO PHUN PHỤC VỤ NGÀNH GỖ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại keo phun dán gỗ khác nhau nhưng chất lượng và độ bám dính thì chưa có loại keo phun nào có thể đạt được tiêu chuẩn. Gỗ là loại vật liệu cứng, có bề mặt lớn nên khó đạt được độ bám dính chắc chắn và lâu bền.

Do vậy để lựa chọn được 1 loại keo phun dán gỗ nào tốt nhất và có độ bám siêu dính, độ bền lâu dài là một câu hỏi luôn đặt lên hàng đầu của các chủ xưởng chuyên sản xuất nội thất gỗ.

Hầu hết các xưởng gỗ thường sử dụng loại keo dán đa năng thông thường như: keo con chó, keo 502,... Các loại keo dán đa năng này không phải là loại chuyên dụng nên chỉ mang lại được độ kết dính tương đối về việc sử dụng keo dán đa năng để dán gỗ không mang lại hiệu quả kinh tế cao đồng thời rất tốn thời gian thi công và không đáp ứng được tính thẩm mỹ đối với sản phẩm nội thất.

Hiểu được khó khăn đó Công ty TNHH TM DV Đại Tứ Quý xin giới thiệu đến Quý khách hàng

Dòng keo phun thương hiệu Adino là sự lựa chọn tối ưu cho Quý khách hàng.

Những ưu điểm nổi bật của dòng keo phun Adino

- Đặc biệt dòng keo phun ứng dụng được rất nhiều trong việc dán gỗ công nghiệp Laminate, Acrylic, Veneer,… trên gỗ công nghiệp, nhựa, pvc, alu, mica, formex, xốp,…

- Độ bám dính liên kết cao, trên mọi chất liệu gỗ.

- Thi công đơn giản. Tiết kiệm nhân công và thời gian hơn các loại keo phun khác có trên thị trường.

- Keo phun ADINO có cấu tạo Kháng nước tốt sau khi khô hoàn toàn.

- Có độ bền cao do khả năng chịu nhiệt và lạnh, thích nghi với mọi điều kiện tác động của môi trường.

- Ưu điểm của dòng keo phun là cực kỳ nhanh khô, mùi rất nhẹ và dễ chiu, độ bám dính cực cao, chịu đàn hồi tốt, có khả năng chịu nhiệt và lạnh, dễ sử dụng,độ bền tốt, giá trị kinh tế cao…..

- Đặc biệt khi keo phun trong thi công: khe hở sản phẩm được khít tối đa nhất, tiết kiệm lượng keo cũng như chi phí.

Keo phun của thương hiệu ADINO có 2 loại quy cách khác nhau

  • Keo phun C427: 14kg/ thùng

  • Keo phun C425: 15kg/ thùng, độ dính cao hơn, khô nhanh hơn so với keo phun C427.

Đều dán chất liệu như Laminate, Acrylic, Veneer,… trên gỗ công nghiệp, nhựa, pvc, alu, mica, formex, xốp,… Chất lượng làm nên uy tín của Đại Tứ Quý nhiều năm qua, khách hàng còn băn khoăn gì nữa ở chúng tôi, từ cung cấp sản phẩm keo phun ADINO còn nhiều vật tư gỗ khác.

Liên tục tuyển đại lý trên toàn quốc với chiết khấu cao nhằm mang sản phẩm keo thương hiệu ADINO tới gần hơn với từng xưởng gỗ.


Mọi nhu cầu mua keo phun C425 hoặc keo phun C427 thương hiệu ADINO xin liên hệ