Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

KEO SỮA TRONG NGÀNH GỖ

Keo sữa là loại keo PVA với thành phần chính là Poly (Vinyl Acetac), một hợp chất polymer hữu cơ. Keo sữa dạng nước có màu trắng đục so với các loại hồ dán thông thường thì keo sữa có khả năng kết dính tốt hơn, bền hơn. Chưa kể đến việc là keo sữa dán được nhiều trên bề mặt nên ứng dụng của chúng rất phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Keo sữa dán gỗ với tính năng không độc hại cho con người, bạn có thể hoàn toàn tâm khi sử dụng.

Trong thực tế, keo sữa dán gỗ được ứng dụng dán cho nhiều vật liệu khác nhau như: dán gỗ, dán giấy, dán sàn nhựa, dán bàn,….mỗi loại vật liệu sẽ có cách dán khác nhau mới mang lại hiệu quả tốt nhất.


THƯƠNG HIỆU KEO SỮA ADINO

ADINO là thương hiệu kết hợp nhiều thập kỷ của châu u về sản phẩm keo.Tất cả các sản phẩm của Adino đều tuân theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và có sẵn thông qua đối tác phân phối của chúng tôi trên khắp Đông Nam Á.

Công ty TNHH TM DV Đại Tứ Quý chúng tôi đã được ADINO trao quyền phân phối chính thức tại Việt Nam. Keo sữa ADINO chất lượng cao, thân thiện với môi trường ứng dụng trong ngành chế biến gỗ & nội thất.


Keo sữa Adino có 2 loại

Keo sữa Adino 1 thành phần: là keo chỉ có 1 dung dịch duy nhất và chỉ việc lấy ra sử dụng. Keo sữa 1 thành phần có dạng dạng màu trắng đục nên thường gọi là keo sữa 1 thành phần. Đạt tiêu chuẩn D3 (BS EN 204 – tiêu chuẩn của Châu Âu).

Có khả năng kết dính trong môi trường PH trung tính. Thời gian đóng rắn nhanh, tạo lực liên kết cao và độ bền ổn định đối với nhiều loại gỗ. Có khả năng kháng dung môi, kháng nước, kháng nhiệt cao, độ bền kết dính và cường độ chịu lực cao. Được ứng dụng trong ghép gỗ công nghiệp, một số ghép gỗ tự nhiên nhưng với phôi gỗ tự nhiên kích thước nhỏ.

Keo sữa Adino 2 thành phần: được ứng dụng trong quá trình ghép gỗ tự nhiên tấm dài hay còn gọi là ghép thanh. ( Keo sữa 1 thành phần ghép gỗ tự nhiên tấm dài sẽ không đem lại kết quả tốt như keo sữa 2 thành phần). Khi sử dụng keo sữa 2 thành phần bắt buộc phải sử dụng chất xúc tác.


ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI KEO SỮA TRÊN TOÀN QUỐC

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách chất lượng sản phẩm keo, chất kết dính cũng như chất lượng chăm sóc tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

Mọi nhu cầu mua keo sữa 1 thành phần, keo sữa 2 thành phần,... dùng cho ngành công nghiệp gỗ thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi tốt nhất trên thị trường.