Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

Đại lý phân phối keo sữa 2 thành phần

Gỗ ghép thanh hiện ngày càng trở nên phổ biến để sản xuất sàn gỗ tự nhiên, cửa gỗ, các tấm phản,... Các sản phẩm này thường khó có thể tìm được gỗ tự nhiên có kích thước đạt yêu cầu. kể cả trong trường hợp có nguồn cung caaos gỗ tự nhiên kích thước lớn thì giá thành cũng quá cao, dẫn tới giá sản phẩm sau khi hoàn thiện cũng quá cao so với đại đa số người sử dụng. Giải pháp ghép các thanh gỗ tự nhiên nhỏ lại với nhau để trở thành khổ lớn trở thành giải pháp tốt nhất giải quyết vấn đề này.

Để ghép các thanh gỗ tự nhiên với nhau, cách cơ bản nhất là sử dụng keo sữa 2 thành phần ghép gỗ tự nhiên. Keo sữa 2 thành phần ADINO được ứng dụng trong quá trình ghép gỗ tự nhiên tấm dài hay còn gọi là ghép thanh. ( Keo sữa 1 thành phần ghép gỗ tự nhiên tấm dài sẽ không đem lại kết quả tốt như keo sữa 2 thành phần). Khi sử dụng keo sữa 2 thành phần bắt buộc phải sử dụng chất xúc tác.Phương pháp ghép là ghép dọc (hay còn gọi là Joint Finger) và ghép ngang sử dụng keo sữa 2 thành phần ghép gỗ tự nhiên.

+ Bôi keo lên bề mặt cần ghép sau đó ghép lại bằng cảo quay hoặc bằng Vam.

+ Thời gian ép thông thường là 3h tùy vào nhiệt độ và độ ẩm môi trường (có thể tăng giảm tùy trường hợp).

+ Keo sẽ phải hòa với hóa (hay còn gọi là xúc tác) với tỉ lệ keo : Xúc tác = 1: 0.15

+ Hỗn hợp sau khi hòa nên sử dụng trong vòng 1h, quá thời gian trên keo có thể sẽ không đảm bảo chất lượng.

+ Tỉ lệ hòa keo:xúc tác có thể thay đổi chút ít theo hướng tăng xúc tác sẽ làm keo khô Nhanh hơn và đường keo cứng hơn sau khi khô, ngược lại giảm xúc tác là keo lâu khô và đường keo mềm hơn sau khi khô.


Phân phối keo sữa 2 thành phần trên Toàn Quốc

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách chất lượng sản phẩm keo, chất kết dính cũng như chất lượng chăm sóc tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

Mọi nhu cầu mua keo sữa 1 thành phần, keo sữa 2 thành phần, keo hạt,… dùng cho ngành công nghiệp gỗ thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi tốt nhất trên thị trường.


Trong trường hợp cần tư vấn kỹ thuật, vui lòng tham khảo tư vấn của nhà cung cấp