KEO HẠT CHO MÁY DÁN CẠNH VÀ NHỮNG LƯU Ý

KEO HẠT CHO MÁY DÁN CẠNH LÀ GÌ? NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KEO HẠT CHO MÁY DÁN CẠNH

Trong ngành chế biến, thiết kế nội thất gỗ cũng như các thành phẩm gỗ thì bạn cũng không còn quá xa lạ với thuật ngữ Keo hạt cho máy dán cạnh đúng không nào? Nhưng liệu bạn có đang thực sự hiểu đúng, đủ về dòng keo này? Cùng Đại Tứ Quý tìm hiểu về dòng keo này và những lưu ý cần nhớ trong quá trình sử dụng nhé!

Keo hạt cho máy dán cạnh?

Đây là dòng keo có chất kết dính gốc nhựa dèo, được sản xuất ở dạng rắn, khá linh hoạt về màu sắc và hình dáng (Tròn, dài,..). Keo dùng được cho cả những dòng máy dán cạnh tự động hoặc bán tự động. Dòng keo này thưởng phổ biến dối với các xưởng chế biến gỗ, xưởng sản xuất, gia công các thiết bị nội thất gỗ công nghiệp.

Hiện nay có khá nhiểu tên gọi cho cùng 1 dòng keo hạt dán cạnh như: keo dán chỉ cạnh, keo hạt ADINO, keo hạt Bostik,.. khiến cho các khách hàng khá hoang mang khi chọn mua keo nhưng bạn yên tâm vì đây chỉ là những tên gọi khác nhau phụ thuộc vào từng doanh nghiệp cung cấp, đặc tính sản phẩm thôi bạn nhé!

Ưu điểm vượt trội của keo hạt cho máy dán cạnh

Giá thành khá rẻ và dòng keo này khá phổ biến trên thị trường hiện nay nên rất dễ tìm mua tại các cửa hàng phân phối chính thức.

Quy cách đóng gói và hình dáng đặc thù của keo (Hạt tròn nhỏ) khá dễ sử dụng dễ dàng mang cất và bảo quản không sợ hư hại.

Khả năng kết dính, chịu nhiệt khá tốt, kháng nước tốt và bởi vì độ dính khá cao nên chỉ cần một lượng nhỏ keo để dán khá tiết kiệm chi phí.

Màu sắc của từng loại keo và ứng dụng của chùng trong các vật liệu gỗ khác nhau

Hiện nay với các dòng keo hạt dán cạnh thì có 4 màu sắc phổ biến trên thị trường bao gồm các màu: Màu nâu, màu mỡ gà, màu trắng, màu trắng trong. Và tùy vào từng màu sắc sẽ có từng dòng gỗ hay ứng dụng để dán các vật liệu khác nhau như:

Màu nâu: Sử dụng cho các vật liệu gỗ màu tối sẫm như màu nâu, màu đen.

Màu vàng: Sử dụng cho các màu nhạt hơn màu nâu nhưng không trắng như màu trắng tinh.

Màu trắng tinh: Sử dụng với nẹp và mặt trắng tinh.

Màu trong: Làm đường keo mỏng và mờ, có thể sử dụng với tất cả các loại nẹp.

Tùy vào tửng vật liệu gỗ dùng để thi công mà các thợ có thể cân nhắc lựa chọn các màu keo hạt dán cạnh phù hợp. Ở bước chọn lựa màu sắc này chỉ có thể dựa vào khả năng lựa chọn và màu sắc vật liệu gỗ chứ không có một công thức chung nào cả!

Nhiệt độ làm việc của keo hạt dán cạnh

Hiện tại đối với 2 dòng keo hạt dán cạnh khá phổ biến trên thị trường là Keo hạt ADINO và keoo hạt Bostik cũng được chia nhiệt độ keo như sau:

Keo dán cạnh nhiệt độ thấp: nhiệt độ 130 – 150 độ C. Thường được dùng cho máy dán cạnh bán tự động và máy dán cạnh đẩy tay.

Keo dán cạnh nhiệt độ cao: nhiệt độ 190 – 210 độ C. Thường được ứng dụng cho các dòng máy dán cạnh tự động.

Cho nên tùy vào từng công năng và loại máy sử dụng mà các anh em thợ gỗ cân nhắc chọn mua loại keo hạt dán cạnh nào để tránh mua sai à tiết kiệm chi phí sửa chửa bảo trì máy trong quá trình sử dụng.

Hiện tại, Đại Tứ Quý là đơn vị phân phối chính thức các dòng keo hạt của máy dán cạnh từ các thương hiệu cố tiếng trong lĩnh vực này như: ADINO, Bostik,…

Chi tiết về sản phẩm xin vào link: http://www.keodancanh.com/danh-muc-san-pham/keo-hat-dan-canh/

Mọi nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ
Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 – 28)62 72 6565.
Website: www.keodancanh.com

Email: vattugo@gmail.com
Hotline: 0937 681 575