KEO DÁN NHIỆT ĐỘ THẤP CHO MÁY DÁN CẠNH?

KEO NHIỆT ĐỘ THẤP CHO MÁY DÁN CẠNH LIỆU CÓ TỐT HƠN?

Đối với các dòng máy dán cạnh khác nhau thì sẽ có các dòng keo dán cạnh phù hợp đi kèm. Ngoài những yếu tố về nhiệt độ thì các dòng keo này còn được phân chia theo công năng sử dụng như yếu tố màu sắc, hình dáng. Các khách hàng không nên tự sử dụng các dòng keo khác nhau cho máy của mình bởi vì có thể gây hỏng nồi keo và nhiều lỗi khác. Trong bài viết này Đại Tứ Quý sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cũng như là dòng máy phù hợp với keo hạt nhiệt độ thấp nhé!

Keo hạt cho máy dán cạnh là gì? Keo nhiệt độ thấp là gì?

Đây là dòng keo có chất kết dính gốc nhựa dẻo, được sản xuất ở dạng rắn, khá linh hoạt về màu sắc và hình dáng (Tròn, dài,..). Dòng keo hạt này thưởng phổ biến dối với các xưởng chế biến gỗ, xưởng sản xuất, gia công các thiết bị nội thất gỗ công nghiệp.

Dòng keo hạt cho máy dán cạnh được chia làm 2 dòng: Keo hạt nhiệt độ thấp và keo hạt nhiệt độ cao. Hiện nay trên thị trường bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các sản phẩm như: Keo nhiệt độ thấp Bostik, Keo hạt nhiệt độ cao ADINO,…

keo-nhiet-do-thap-cho-may-dan-canh-1

Vậy keo nhiệt độ thấp cho máy dán cạnh nên sử dụng với dòng máy nào?

Đối với các dòng keo nhiệt độ thấp thì có nhiệt độ nóng chảy là tứ 145 – 165 độ C. Đối với nhiệt độ này thì phù hợp với các máy dán cạnh bán tự động hoặc máy đẩy tay. Đối với dòng keo nhiệt độ thấp của các thương hiệu như ADINO, Bostik hiện nay Đại Tứ Quý đang cung cấp cới 1 màu duy nhất là mảu mỡ gà phù hợp với các vật liệu gỗ màu vàng.

Một vài ưu điểm nổi bật của dòng keo nhiệt độ thấp:

  • Giá thành khá rẻ so với các dòng keo khác trên thị trường, dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng phụ kiện ngảnh gỗ như Đại Tứ Quý,….
  • Màu sắc nhẹ nhàng giúp tránh làm lộ đường keo, vân keo.
  • Khả năng chịu nhiệt sau khi thi công khá tốt.
  • Độ kết dính sản phẩm cao, không bị bong mối dán sau khi sử dụng .

keo-nhiet-do-thap-cho-may-dan-canh

Hiện tại, Đại Tứ Quý đang cung cấp các dòng keo hạt nhiệt độ thấp từ các thương hiệu ADINO, Bostik,.. với quy cách mỗi bao tải là 25Kg được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và cung cấp đến tay Quý khách hàng.

Mọi chi tiết về sản phẩm xin vào link: http://www.keodancanh.com/san-pham/keo-hat-dan-canh-bostik-nhiet-do-thap/

Mọi nhu cầu về sản phẩm keo nhiệt độ thấp như tư vấn mua hàng, thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng lên hệ trực tiếp với Đại Tứ Quý qua:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, phường Tân Thời Hiệp, quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0937 681 575

Website: https://www.keodancanh.com/

Email: daituquy.infor@gmail.com